You are here: Trang chủ Yoga & Cuộc sống Bài tập Yoga 3 động tác yoga giữ dáng cho người mới tập

3 động tác yoga giữ dáng cho người mới tập

PDF.InEmail

 

sssBài tập do các huấn luyện viên tại những trung tâm thể dục hàng đầu của Mỹ hướng dẫn.

 

 

 

Sharon Aluma

"Tôi đã có 11 năm gắn bó với bộ môn yoga và đã được cấp chứng chỉ giảng dạy vào năm 2006. Hiện tại, tôi dạy tại trung tâm Organic Vinyasa, Miami (Mỹ)".

Sharon_Aluma1

yoga1

Đây là động tác cơ bản để bắt đầu tập luyện cho cơ thể rắn chắc, ổn định. Cách thực hiện động tác này như sau: Chống hai khuỷu tay xuống sàn làm trụ rồi đẩy người lên cao, chỉ để đầu ngón chân chạm đất. Giữ các bộ phận vai-lưng, bụng-mũi chân thẳng nhau. Phần hông không cần khép chặt mà mở một cách tự nhiên. Giữ vị trí này một lúc rồi thả lỏng và lặp lại nhiều lần.

Ginger Harris

"Tôi đã làm công việc giảng dạy yoga trong hai năm liên tục. Đây là niềm đam mê của tôi. Khi tôi tập yoga, bạn có thể nhận ra phong cách của tôi".

Ginger_Haris-2

yoga3

Bắt đầu bằng tư thế quỳ gối trên mặt sàn. Sau đó, đẩy hông về phía trước, ngửa cổ ra sau rồi dùng hai tay nắm lấy cổ chân. Khi ngửa cổ ra sau, bạn đồng thời hít không khí vào đầy bụng. Giữ vị trí này một lúc, tùy thuộc vào khả năng của bạn rồi trở về vị trí ban đầu, từ từ thở ra.

Asha Sue Elias

"Tôi nhận dạy lớp yoga đầu tiên vào năm 2001 và coi đây là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi. Tôi tập luyện và giảng dạy cả tuần ở câu lạc bộ cũng như tại nhà riêng".

Asha_Sue_Elias4

yoga5

Động tác này có tên gọi là chim bồ câu. Một chân bạn gập vuông góc, đặt sát mặt sàn. Chân kia duỗi thẳng về phía sau. Phần hông hơi đẩy về trước, uốn cong nhẹ nhàng. Bạn có thể dùng hai tay chống xuống đất và nâng người lên cao một chút nếu cảm thấy khó khăn để đạt được dáng này. Hít sâu và giữ vị trí này trong vòng 10 giây. Sau đó thở ra từ từ và đổi chân, thực hiện lại động tác này.

Mộc Lan

Chia sẻ liên kết này...

Add comment


Security code
Refresh

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Phản hồi mới nhất

Gallery HLV CLB Yoga 298

may tinh bang-dien thoai vo go-sửa nhà

máy tính bảng-vỏ gỗ-sửa chữa nhà