You are here: Trang chủ Bí quyết làm đẹp Mẹo tẩy lông mặt hiệu quả

Mẹo tẩy lông mặt hiệu quả

PDF.InEmail

da-matDưới đây là một vài bài thuốc từ thảo mộc giúp tẩy lông mặt, đồng thời chúng còn có tác dụng làm giảm quá trình phát triển của lông sau đó. Những bài thuốc này đã được các chuyên gia đánh giá là rất hiệu quả nếu được áp dụng thường xuyên mỗi tuần.

Tuy nhiên, chị em phải hết sức kiên nhẫn và cần kiểm tra trước bằng cách chà chúng lên phần lưng bàn tay, để một lúc xem làn da của bạn có phản ứng gì hay không, rồi mới sử dụng lên phần da mặt:

- Hòa lẫn 30g đường với 10ml nước chanh và 150ml nước. Sau đó, sử dụng hỗn hợp này bôi lên da mặt. Để khoảng 15 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh. Trong lúc rửa, bạn hãy dùng tay chà mặt một cách nhẹ nhàng, hỗn hợp đường và nước chanh có tác dụng như chất tẩy lông trên da. Nước chanh có tác dụng làm se lỗ chân lông và chống nhiễm khuẩn. Thực hiện phương pháp này mỗi tuần một lần, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu nghiệm của nó.

- Một bài thuốc nữa để tẩy lông mặt là hòa lẫn 10ml nước chanh với 40ml mật ong. Sau đó, sử dụng một miếng gạc sạch để thấm và chà hỗn hợp này lên mặt. Để khoảng 15 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước mát. Lặp lại phương pháp này mỗi tuần một lần, bạn sẽ nhận thấy tình trạng lông trên mặt được cải thiện đáng kể.

- Một phương pháp dễ thực hiện nữa là sử dụng mặt nạ đắp mặt để giúp loại bỏ lông. Khởi đầu, bạn hòa lẫn 10ml nước chanh vào một ly nước khoảng 150ml. Bỏ thêm vào đó 30g bột đậu xanh, khuấy cho đều rồi đắp hỗn hợp này lên mặt. Để khoảng 15 phút, sau đó dùng tay chà nhẹ lên mặt để tẩy sạch chúng.

Nguyễn Niệm (Theo My Nation)
Theo Báo Phụ Nữ TP.HCM

 

Chia sẻ liên kết này...

Add comment


Security code
Refresh

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Phản hồi mới nhất

Gallery HLV CLB Yoga 298

may tinh bang-dien thoai vo go-sửa nhà

máy tính bảng-vỏ gỗ-sửa chữa nhà