You are here: Trang chủ Trang chủ Giới thiệu
Giới thiệu Trung tâm Yoga 298 Hai Bà Trưng Q.1 TP.HCM

Giới thiệu CLB Yoga 298

PDF.InEmail

Được thành lập vào năm 2005 , CLB Yoga 298 Hai Bà Trưng Quận 1 TP.HCM ( hay còn gọi là  Beauty Club ) đã nhanh chóng trở thành 1 trong những trung tâm giảng dạy Yoga hàng đầu TP.HCM được học viên vô cùng tính nhiệm.

HLV-YOGA-DAM-MINH-THAO-CLB-YOGA-298-HAI-BA-TRUNG-QUAN1-TPHCM

Có được thành tựu này là do chúng tôi có đội ngũ giảng viên ưu tứu nhất với nhiều kinh nghiệm lĩnh hội từ những bậc thầy người Ấn Độ. Qua đó, CLB đã nghiên cứu và soạn thành những bài tập Yoga phù hợp cho từng giai đoạn tập nhằm đảm bảo cho học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Buoi-tap-yoga-tai-CLB-Yoga-298-Q1-TPHCM-5


Với lòng đam mê, nhiệt huyết cùng bộ môn nghệ thuật Yoga, các giáo viên tại 298 luôn hết lòng truyền đạt cho học viên những kiến thức, nét tinh túy trong Yoga. Thông qua đó bản thân học viên sẻ cảm thụ được tâm đạo Yoga, từ đó sẽ giải tỏa được stress; xoa dịu tinh thần; cải thiện sức khỏe và giử gìn vóc dáng tuổi thanh xuân .

Buoi-tap-yoga-tai-CLB-Yoga-298-Q1-TPHCM-9

Buoi-tap-yoga-tai-CLB-Yoga-298-Q1-TPHCM-13

Yoga đem lại nhiều lợi ích mà khó có ai có thể nhận biết hết được. Bằng kinh nghiệm học hỏi được từ các bậc chân sư YoGa Ấn Độ và những nghiên cứu của tập thể giáo viên ; 298 đã đưa vào giảng dạy 1 hình thức tập Yoga mới : Yoga Dance.

yoga-004-2

Yoga dance đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới bằng nhiều hình thức khác nhau như Điệu Nhảy Tandava Và điệu Múa Kaoshikii, múa Ấn độ. Tại Tphcm chúng tôi gần như là trung tâm đầu tiên và duy nhất có hình thức tập Yoga theo phương thức mới này .

yoga-005-2

Yoga dance đơn giản là sự kết hợp hài hòa giữa Yoga và nhạc. Sự kế hợp mềm mại uyển chuyển giữa những động tác Yoga với âm nhạc du dương sẻ giúp cho người tập hoá thân theo vũ điệu từ đó lấy lại cân bằng trong cuộc sống, giải tỏa tâm lý bằng liệu pháp tự nhiên, mọi bệnh tật từ đó sẻ được tiêu trừ đi..

yoga-006-2


Yoga Dance 298 Hai Bà Trưng Quận 1 Tphcm sẻ mang đến cho bạn một môi trường thân thiện, thỏai mái và đầy khí chất của Yoga là nơi mà sức khỏe, tâm trí của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi !

  CLB Yoga 298 Hai Bà Trưng Quận 1 TP.HCM
http://www.yeuyoga.com

logo-clb-yoga-298-hai-ba-trung-q1-tphcm-2011

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Phản hồi mới nhất

Gallery HLV CLB Yoga 298

may tinh bang-dien thoai vo go-sửa nhà

máy tính bảng-vỏ gỗ-sửa chữa nhà